คุณพ่อบ้านใหนแพ้ท้องแทนเมียบ้างค่ะ คุณพ่อบ้านนี้งอแงมากๆเลยค่ะ ขอบบอกว่าคลื่นใส้ วิ้งๆ ตลอดเวลา

คุณแม่บ้านนี้ท้องได้ 9W แล้วค่ะ เป็นท้องแรกด้วย ช่วง 2-3 วันมานี้ คุณพ่อชอบงอแง บอกว่าคลื่นใส้มั่งละ เวียนหัววิ้งๆบ้างละ ทานก็เยอะ (ชอบมาแย้งเมียทานอีก😅😅😅) พอเราลองไปอ่านพวกอาการแพ้ท้องแทนเมียให้เค้าฟัง ก็ตรงเกือบทุกข้อ ไม่ทราบว่ามีคุณพ่อบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะค่ะ คุณแม่บ้านนี้จะได้รับมือถูก ใหนจะรับมือกับตัวเล็กในท้องแล้ว ต้องมารับมือกับอารมณ์คุณพ่ออีก 😅😅😅😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แพ้ท้องแทนเมีย #ว่าที่คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ