คุณแม่ที่ตั้งครรภ์มึปัญหาเรื่องท้องอืดท้องผูกกันบ้างไหมคะ

คุณแม่บ้านนี้ท้องอืดบ่อยมากค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีรับมือกับอาการเหล่านี้ยังไง ทานยาตัวไหนบรรเทาได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองอ่านดูคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามดูนะคะ แน่นท้องหนักมาก