น้ำคาวปลา

คุณแม่น้ำคาวปลาหมดกันกี่เดือนคะ บ้านนี้ตอนแรกเป็นสีชมพูแต่ตอนนี้เป็นเลือดสีแดงมีลิ่มๆด้วยค่ะปนปวดท้องด้วยไม่แน่ใจว่าน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน #ผ่าคลอดท้องแรกด้วยค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราน้ำคาวปลาหมดตอน3เดือนค่ะ คลอดธรรมชาติ

5y ago

แล้วแต่คนจ้า