คุณแม่แพ้ท้องคุณพ่อรับมืออย่างไร

คุณแม่นั้นแพ้ท้องหนักมาก คุณพ่อไม่สามารถพูดอะไรได้เลยเป็นการขัดหูขัดตาเขาไปหมดเลย คุณพ่อต้องรับมืออย่างไรแลเวทำอย่างไรให้คุณแม่เลิกมีอาการดังกล่าวหรือต้องตามใจทุกๆอย่างทุกๆเรื่อง? #คุณแม่แพ้ท้อง

1 ตอบกลับ

สิ่งที่จะแนะนำคือ “ทำใจ” ค่ะ 555555 พยายามอย่าให้แม่ท้องเครียดมากเกินไปค่ะ มีผลกับทั้งแม่และน้องด้วย

3y ago

ต้องดูอารมณ์แม่ท้องตอนนั้นด้วยค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกๆจะเหม็นสามีมากเหมือนกัน เข้าใกล้แล้วรำคาญ หงุดหงิด สักพักก็หายค่ะ กลายเป็นติดสามีมาก หน้ามือเป็นหลังมือเลย ลองหาวิธีเอาอกเอาใจดูค่ะ หาอะไรอร่อยๆให้กิน นวดผ่อนคลายเบาๆ