นมผง

คุณแม่นักปั๊มส่วนใหญ่ ให้น้องทานนมผงเสริม ไหม ถ้านมแม่ไม่เพียงพอ เพราะน้องเริ่มโต

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่พอบ้านนี้ก้อจะเสริมด้วยนมเอ็นฟาแลคค่ะ น้องถ่ายปกติไม่งอแง ขึ้นอยู่กับลูกด้วยนะคะ ว่าเค้าถูกกับนมผงยี่ห้ออะไรน่ะค่ะ