ปวดท้องฮึแต่ไม่ฮึ

คุณแม่ท้องได้35w4วัน ปวดท้องฮึแต่ไม่ฮึ แล้วก็อาการอาเจียน นี่คืออาการปวดเตือน หรือ ปวดจะคลอดค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอจะรู้บ้าง

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เป็นตอน 35 วีค 6วัน จะถ่ายก็ไม่ถ่าย ปวดบีบทุก3นาที ปวดหลังจนน้ำตาร่วง อาเจียนไป6-7ครั้ง ไป รพ รอบแรก ปากมดลูก1เซน นอนรอ4 ชม ไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับบ้าน พอกลับมา กลางดึกเป็นอีกค่ะ ไป รพ อีก ปากมกลูก 3เซน แต่ยังหนาอยู่ หมอให้กลับมาบ้าน

5y ago

กี่วันคลอดค่ะ

น่าจะเตือนจ้า ปวดคลอดจะปวดเรื่อยๆเจ็บขึ้นเรื่อยๆไม่หาย