คุณแม่ท้องแรก

คุณแม่ท้องแรกจ้า รอบแรกตรวจไม่เจอพอประจำเดือนไม่มา2เดือนมาตรวจอีกที 2ขีดเข้มเลยจ้า แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย แต่แฟนมีอาการอาเจียนรุนแรง อยากกินของเปรี้ยวๆตลอดเวลาเป็นไปได้ไหมคะที่แฟนจะแพ้ท้องแทนเรา #ขอคำปรึกษาด้วยจ้า

คุณแม่ท้องแรก
1 ตอบกลับ

คุณพ่ออาจแพ้แทนค่ะแม่ ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะอายุครรภ์35+1แล้วค่ะ