คุณแม่ท้องแรก...

คุณแม่ท้องแรกคลอดกันกี่วีคค่ะมีแต่คนบอกท้องแรกจะคลอดก่อน40วีคค่ะ บ้านนี้ท้องแรกกำหนดคลอด12สิงหาคม​ค่ะตอนนี้36วีค1วันยังทำงานมีท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะ

คุณแม่ท้องแรก...
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 41W3d ค่ะ แล้วแต่คนด้วยคะแม่บางคนก็เร็วบางคนก็ช้าค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ทำงานยืนบ้างนั้งบ้างค่ะ มีแต่คนบอกไม่ถึงสิ้นเดือน

ขอให้แข็งแรง ทั้งคู่นะคะ 🌷💕🎉🍼❤☺

5y ago

ขอบคุณ​จ้า

ท้องแรก คะผ่า พรุ่งนี้ 38 วีค จ้า

37+3แล้วคะยังไม่คลอดเลย

5y ago

แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😍

บ้านนี้ ท้องแรก37+3

5y ago

ท้องที่สอง รอดู จะรีบออกไหม 36+3

ผู้ญ รึ ผู้ช

5y ago

😊😊