ตรวจคัดกรองเบาหวานคุณแม่ตั้งครรภ์

คุณแม่ท้องเคยตรวจคัดกรองเบาหวานไหมค่ะ น้ำตาลที่กินรสชาติอย่างไรค่ะ

37 ตอบกลับ

หวานมากกกก บ้านนี้โดนไป2ขวด

หวานมากค่ะ เหมือนน้ำเชื่อมอะคะ

หวานเหมือนกินน้ำเชื่อมเลยค่ะ

น้ำเชื่อมเลยจ้า หวานแสบคอ

หวานมากกกค่ะ หวานจนจะอ้วก

บ้านนี้กิน3ขวดค่ะหวานมาก

หวานมากค่ะ หวานจนจะอ้วก

หวานเหมือน น้ำเชื่อมค่ะ

หวานค่ะ เหมือนน้ำเชื่อม

หวานจนแสบคอค่ะหวานจนขม