แม่ๆคนไหนชอบจุกหายใจไม่ค่อยสะดวกแล้วบางทีก็ท้องอืดบ้างคะ? มีวิธียังไงเพื่อให้ดีขึ้น #21+4w

คุณแม่ท้องอืดกันไหมคะ? แล้วทานอะไรให้ขับลมดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำน้องคลอดมาจะไม่ตัวเหลืองค่ะ