ภาวะรกเกาะต่ำ

(คุณแม่ท้องสอง ) ภาวะรกเกาะต่ำ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง เป็นช่วงท้องที่เท่าไหร่กันคะ

1 ตอบกลับ

เป็นท้องแรกค่ะ พอรู้ว่าเป็นก็ออกจากงานอยู่เฉยๆเลยค่ะอันตราย พออายุครรภ์เพิ่มก็เคลื่อนขึ้นแล้วค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดไม่มีภาวะรกเกาะต่ำแล้วค่ะ