คุณแม่ตั้งครรภ์มีอาการปวดท้องน้อย

คุณแม่ท้องท่านไหนมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเราไหมค่ะ และอยากทราบว่าอันตรายหรือปล่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอตรวจดูค่ะ ส่วนตัวเราปวดจนคลอดเนื่องจากกล้ามเนื้อมดลูกอักเสบ