28สัปดาห์คะ

คุณแม่ท้อง สามารถมีเพศสัมพันธ์ ได้ถึงกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นี่มีจนถึงเข้าเดือนที่8 พอเข้าเดือนที่8ก็งดแล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพคุณแม่นะคะว่ามีภาวะเสี่ยงอะไรไหม ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ