คุณแม่ท้อง3

คุณแม่ท้อง3 เกิดช่วงเดือนตุลา 66 มารายงานตัวกันหน่อยงับบบ..ทราบเพศกันหรือยัง ท้องโตกันหรือยัง อาการเป็นยังไงกันบ้างงง #แม่เหงา

71 ตอบกลับ

ท้อง2 9ตุลาค้าบ ได้3เดือนแล้ว แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินไรลงมีแต่ฮวก ชอบกินแต่ของหวานค่ะ

ท้อง3เหมือนกันค่ะ​กำหนดคลอด30ตุลา​ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ​ ตอนนี้กำลังได้11+2สัปดาห์​ค่ะ

นี้12ตุลากำหนดคลอด มีอาการเเพ้ท้องลดลง เเต่ก็มรอาเจียนเกือบทุกวัน ท้องไม่โตเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ ท้องออกแล้วคอด 6 ตุลา ค่ะ ยังไม่รู้เพศ รอไปหาหมอวัน อังคารกับวันพุธ ค่ะ

ท้อง3ค่ะ 27ต.ค เดือนหน้ารู้เพศแล้วค่ะ เบื่ออาหารและแพ้หนักมากค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ

วันที่3ตุลาคมค่ะ ท้องสอง ยังไม่ทราบเพศเลยท้องไม่ค่อยใหญ่ นอนหลับอยากมากค่ะ

คุณแม่คนไหนที่ท้องไตรมาสแรกแล้วร้องไห้บ่อยบ้างคะ จะมีผลกับลูกหรือเปล่าคะ

ท้อง2 กำหนดคลอด 4 ต.ค ยังไม่รู้เพศ น้องรอนคว่ำ รอซาวอีกทีวันที่ 26 นี้จ้า

1y ago

แง๊งง4ตุลาเหมือนกันเลยยังไม่ให้เห็นเพศเหมือนกันเลยค่ะน้องเอาขาหนีบไว้

ท้อง2❤️14สัปดาห์ ยังแพ้ยุเลย ตรวจนิฟแล้วได้ผญ ปวดเมื่อย ง่วงนอนตลอดเวลา

จะ5เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยคะ มีแต่คนทักเหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้อง☺️☺️