คุณแม่ท้อง3

คุณแม่ท้อง3 เกิดช่วงเดือนตุลา 66 มารายงานตัวกันหน่อยงับบบ..ทราบเพศกันหรือยัง ท้องโตกันหรือยัง อาการเป็นยังไงกันบ้างงง #แม่เหงา

71 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11ตุลา66 ท้อง2จ้า ตอนนี้16สัปดาห์แล้วท้องไม่ออกเลยคะ

ท้องเเรก16 ตุลาคมค่ะ ยังไม่รู้เพศ รอซาวด์ มีอาการเเพ้ท้องชั่วคราว

กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศหมอนัด26นี้จ้าไม่รู้ว่าจะเห็นเพศไหม

คลอด 12 ตุลาค่ะ ตอนนี้เจอภาวะแท้งคุกคาม นอนเป็นผักได้ 4 วันแล้วค่ะ

1y ago

แข็งแรงไวๆนะค่ะ

ท้อง3กำหนด 24 ตุลาค่า ท้องนี้แพ้สุดน้ำหนักลงมาเกือบ10 แล้ว

ท้อง3 (7ตค) เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่เหงาเลย มี2ลิงคอยป่วน😂😂

ท้องที่5แต่ลูกคนที่4กำหนดคลอด5ตุลายังไม่ทราบเพศค่า

ท้อง3ค่ะ16ตุลาคม​66ค่ะแพ้ท้องกินอะไรก็ไม่ค่อยได้ค่ะ

กำหนดคลอดต้นเดือนตุลายังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตื่นเต้น

20ตุลา แพ้ท้องหนักมากกกกก ตรวจนิฟแล้วเป็นผญ ค่า