รีวิวหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดธรรมชาติแล้วทำหมันบ้างค่ะ ไช้เวลาพักฟื้นนานไหมค่ะ พอดีบ้านนี้อยากทำหมันค่ะ แต่ต้องดูแลลูกน้อยเองด้วยเลยกังวนเรื่องเวลาพักฟื้นนิดหนึ่ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอด+ทำหมันเลี้ยงลูกเองคนเดียวตอนกลางวันแฟนไปทำงานอยู่กับลูกสองคนปวดแผลแต่พอทนได้ค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ😊😊