กะเพาะปัสสาวะอักเสบ

คุณแม่ท่านใดเคยเป็นกะเพาะปัสสาวะอักเสบบ้างคะขณะท้อง ตอนนี้อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ นอน รพ.มา 6 คืนละคะ มีอการปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อย และปวดออกหลังข้างซ้าย ปวดมากๆคะ อันตรายมากไหม รักษาหายขาดมีผลต่อลูกมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแม่เวลาฉี่จะเสร็จจะแสบๆเสียวๆเป็นอยู่6-7วันหายเองค่ะไม่ได้กินยาหมอแนะนำแค่จิบนำ้บ่อยๆไม่อันฉี่ค่ะ