ความทุกข์ของคุณแม่

คุณแม่ท่าาไหนเลี้ยงที่บ้านสามีบางค่ะ...คุณแม่ๆมีความสุขกันบางไหมค่ะ ฉันเลี้ยงลูกที่บ้านสามีค่ะ ไม่มีความสุขเลย อยากเอาลูกไปเลีเยงที่บ้านตัวเองบาง แต่จะเอาไปไหนแต่ละทีก็ต้องมีปัญหากันตลอด ฉันเป็นคุณแม่ แต่ก็เป็นลูกด้วยที่คิดถึงแม่อยากกับบ้าน #ขอระบายความรู้สึกหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยู่บ้านสามีค่ะ ดีที่ครอบครัวสามีดี รักและเอ็นดูเราเหมือนลูกคนหนึ่งของเขา ช่วยเลี้ยงหลานด้วยนะคะ ถามว่าคิดถึงบ้านตัวเองไหม คิดถึงค่ะ สะดวกกลับเมื่อไหร่กลับทันที โทรหาที่บ้านทุกวันเลย ☺️