แพ้ท้องหนัก

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ บ้านนี้แต่ละอาทิตย์แพ้ไม่ซ้ำกัน คุณแม่ท่านไหนมีวิธีทำให้แพ้น้อยลงได้บ้างค่ะ คือตอนนี้ ทานอะไรไป อาเจียนออกหมด จนจะไม่มีแรงเลยค่ะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ตอนนี้หมดแรงง แค่ทานน้ำยังอาเจียน #แพ้ท้องหนัก#วิธีการแก้แพ้ท้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนัก จนต้องขอยาแก้แพ้มากินเลยค่ะ หายขาดเลย

2y ago

เค้าจำไม่ได้แล้วค่ะ😅 กินตั้งแต่3-4เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ซื้อกินเองนะคะแม่ ให้หมอเป็นคนจ่ายให้ดีกว่าค่ะ