คุณแม่แพ้ท้องกันกี่เดือน

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องนานสุดกี่วีคค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องจน23วีค ก็ยังไม่หาย ขอวิธีทำให้ลดอาการแพ้ท้องหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4 week ถึง 16 week ค่ะ

ไม่แพ้เลยคะ ตอนนี้29วีคแล้วคะ

บ้านนี้8วีคยังไม่แพ้เลยจ้า

แพ้ยัน 5 เดือนค่ะ ทรมานมาก

แพ้ยัน4เดือนกว่าๆค่ะ

7เดือนยังอ้วกเลยแม่

ดีน่ะเราไม่เเพ้เลย

5 เดือนเต็มๆค่ะ

3เดือนค่ะ