คุณแม่ท่านไหนเป็นโรคซึมเศร้าก่อนท้องบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นโรคซึมเศร้าก่อนท้องบ้างคะ ใช้ยาเซอตาลีนหรือยานอนหลับเม็ดสีฟ้า หรืออื่นๆแล้วมาหยุดตอนรู้ตัวว่าท้อง ที่เคยโพสไปเรื่องน้องสาวเสียเหมือนอารมณ์จะกลับมาดิ่งอีกแล้วค่ะ แต่จะอดทนไม่กลับไปกิน แม่ๆที่เป็นโรคซึมเศร้าแล้วใช้ยาก่อนตั้งครรภ์ ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าท้องควรหยุดทานค่ะ. มีผลต่อเด็กค่ะ เราก็เป็น เราต้องใจเย็นๆไม่คิดเยอะ