เกล็ดเลือดตํ่า

คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะเกล็ดเลือดตํ่าแต่หมอไม่อธิบายอะไรเลยแค่บอกว่าเกร็ดเลือดต่ำแล้วก็ให้ยาเพิ่มเลือดมากินเกร็ดเลือด 26%จะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

เกล็ดเลือดตํ่า
3 ตอบกลับ

กินตับเนื้อนมไข่เยอะๆค่ะแม่ ของเราก็ เกร็ดเลือดต่ำ 20% เลยค่ะ ได้เติมเลือด และได้ยามากินหลายตัวเลย.

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ใส่เลือดแล้วค่ะ