ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่คันค่ะ

เป็นค่ะพยายามไม่แกะไม่เกาค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเต็มหลังเลยค่ะแม่

เป็นค่ะขื้นแถวนมลามไปที่ท้อง

ของเราขึ้นที่ขาแต่ว่าหายแล้ว

ฝั่งนี้เป็นสิวเต็มท้องเลยค่ะ

เป็นค่ะ ไม่กล้าเกา กลัวแตก

ตรงนี้เกามากไปเป็นแผลใหญ่เลย

เริ่มมีบางนิดหน่อยแล้วค่ะ 34w😢

เป็นค่ะ ขาลาย ก้นลายหมดเลยค่ะ