ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็นคะ ขึ้นเหมือนเป็นลมพิษ

เป็นค่ะ ตรงท้อง แล้วก็ตรงน่าอก

ตอนนี้กำลังเป็นเหมือนกันค่ะ 🥺

ของเรา28สัปดาห์ไม่มีตุ่มแต่คัน

เป็นค่ะ ทั้งแขนขาท้อง คันมากกก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันมาก

เป็นค่ะ คันมากด้วย เผลอเกาตลอด

เคยเป็นค่ะหมอบอกแพ้ออโมนเด็กชาย

5y ago

จริงเหรอคะกำลังขึ้นเลย

เป็นตรงช่วงท้อง แต่ไม่เยอะจ้า

เป็นค่ะ เหมือน สิวผด ของ เราอ่ะ