ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็นค้า ตรงคอ หน้าอก หัวไหล่ ไม่สวยเลย

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ คันมากนอนไม่ได้เลย

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านเก่าม่ยั้งเลยค่ะ

บ้านนี้มีแค่4-5จุดจ้า ท้องไม่แตกไม่ลาย

เป็นค่ะขึ้นมา3_4เม็ดเดี๋ยวก็หายเองค่ะ

เป็นค่ะ​เพิ่งเป็นเหมือนโดนยุงกัดเลย

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ ตั้งครรภ์ 5เดือนค่ะ

เริ่มจะขึ้นคะ เริ่มคันๆ คิดว่าจะรอด😅

เป็นเหมือนกันค่ะ แขน ขา ก้น เกาจนแสบ

หมอนัด ให้หมอดูด้วยนะค่ะ หมอได้ให้ยา