ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

ค่ะเป็นเหมือนกันเลย34สัปดาห์เหมือนกัน

เป็นค่ะ 35 W แขน2 ข้างคันมากแต่ไม่กล้าเกา

ตอนนี้ 39 มีขึ้นที่หลังกับแถวหน้าอกค่ะ

เป็นค่ะ แล้วก็หายเอง ตอนนี้ 37+3 w แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่ใกล้คลอดพึ่งเป็น

เป็นแต่ที่แขนกับขาค่ะ ขึ้นมานิดหน่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนมากเป็นตรงต้นขา

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พยายามไม่เกานะคะ

เป้นเหมือนกันค่ะเกาจนเป้นแผลหมดล่ะ😆

เป็นตั้งแต่ท้อง7เดือนตอนนี้หายแล้วคะ