ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ผื่นเต็มท้อวเต็มหลังเลย

34+2น้องในครรภ์น้ำหนักแค่2100เองค่ะแม่กังวลมาก

บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอนท้องได้8-9เดือนค่ะ คันมาก

บ้านนี้เป็นค่ะ​ แต่เป็นตรงก้นและขาค่ะคันมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลย

ท้องแรกได้ลูกชายค่ะ สิวขึ้นท้อง อก จนคลอดค่ะ

เค้าก้อเป็น เกาสะเด็ดเลย ดีนะท้องไม่ลาย5555 🤣🤣

แม่บ้านนี้ขึ้นตอน9เดือนจ้า ไม่เยอะ แต่คันมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่แรกคิดว่าเป็นคนเดี่ยว

เป็นเหมือนกันค่ะคันมากๆขึ้นไปทั่วตัวแล้ว