ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เริ่มที่27w เลย ตอนนี้ก้ยังไม่หาย

ไปหาคุณหมอ ได้เป็นโลชั่นน้ำนมมาทาค่ะ ดีขึ้น

เราขึ้นที่หลังกับหน้าอก และก็แขนจ้า คันด้วย

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งท้องทั้งหลัง คันด้วยค่ะ

เป็นค่ะท้อง10วีค4 คันมากค่ะมีผื่นขึ้นเต็มตัว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีผืนเล็กๆเต็มไปหมดเลย

แม่บ้านนี้ขึ้นเต็มคอเลยค่ะ ที่ท้องไม่มีเลย

เราไม่เป็นนะ 34 แล้วอะ แต่วันข้างหน้าไม่รู้ 😁

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

ใช้แป้งโยคีทาแบบวงกลมผื่นหายเกลี้ยงเลยค่ะ