ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้า ตอน 35 วีค ตอนนี้ 37 วีคเพิ่งจะหายเป็นปกติคะ อากาศน่าจะร้อน ลองเปิดแอร์อยู่ในที่เย็นๆ หรือ เปลี่ยนครีมทาดูน้า บางที แพ้ครีม ก็เป็นไปได้จ้า

5y ago

ของเราที่ทำงานก้อแอร์บ้านก้อแอร์ เป็นเยอะเลยจ้า

นี่ก็เป็นค่ะ ยิ่งเกายิ่งมัน ผื่นขึ้นแบบนี้เลยแต่ได้ยาโลชั่นจากหมอมาทาค่ะ หายคันเลย แม่ลองขอหมอดูนะค่ะ ตอนนี้แผลหายดีแล้วแถมไม่คันแล้วด้วยค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แม่ลองไปซื้อยาที่ร้านเภสัชนะค่ะบอกอาการแล้วหมอจะให้เจลมาทาค่ะ พยายามอย่าเกาเดี๋ยวผื่นหายแล้วจะเป็นรอยแตกนะค่ะถ้าเกา😂

เคยเป็นผื่นคัน เหมือนผื่นคันลมพิษคะ เนื่องจากอากาศร้อนเหงื่อออกเยอะ ใช้คีล่าโลชั่น ไม่เป็นอันตรายคะซื้อจากร้านยาเภสัชแถวบ้าน ใช้ดีมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มมีผื่นคันตั้งอายุครรภ์ 28- 34 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ สุดท้ายทนคันมากไม่ไหวเลยไปหาหมอผิวหนังค่ะ ตอนนี้หายเป็นผื่นคันแล้ว

6y ago

ยินดีค่ะ

เป็นค่ะ ท้อง 34 สัปดาห์ ใต้ท้องแขน พุงบ้าง ใต้ราวนมบ้าง แม่บ้านนี้รีบอาบน้ำ ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วนอนพัก ตื่นขึ้นมาก็เบาลงค่ะ แต่ต้องไม่เกานะคะ*

เป็นเรียบร้อยค่ะ คันมาก ยิ่งเกายิ่งมัน😂 ตอนนี้เป็นจุดดำๆลายๆไปแล้วค่ะ เริ่มเป็นตอนอายุครรภ์ประมานนั้นเลยค่ะ นัดคลอดต้นเดือนหน้าแล้ว 😄😄

บ้านนี้อาการหนักมากค่ะ เป็นตั้งแต่เข้าเดือนที่ 5 จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วมีแต่เพิ่มขึ้นค่ะ ไม่ลดลงเลย ทั้งท้อง หน้าอก หลัง ต้นแขน สะโพก ต้นขา

ตอนนี้ตรงท้องมี1จุดแล้วเหมือนกันเลยคันมากแต่มันขึ้นแบบที่ท้องแต่มันขึ้นตรงหลังตุ่มแบบเดียวกันตอนนี้กำรังรามมาตรงท้องเพิ่มคันมาก

เปนค่ะ เปนเต็มขาเพิ่งจะหายไปค่ะ อย่าให้ผิวแห่งนะคะ ซื้อครีมโลชั่นของเบบี้มายขวดปั๊มสีขาวฝาสีเขียวมาใช้ หายเลยค่ะ ทาคารามายก็ไม่หาย