ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป้นแต่ที่ขาค่ะ คักมากเกาจนเป้นแผลขาดูไม่ได้เลย

34w.เหมือนกันคะเป็นแบบนี้เลยมีแถวหน้าอก ท้อง แขน ขา

34+4 เป็นเต็มตัวเลยค่ะ ทาคาลามาย ทาแป้งก็เอาไม่อยุ่

บ้านนี้ไม่ค่อยขึ้นท้องค่ะ ส่วนมากขึ้นอกจึ้นไหล่

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่าเกาน่ะเดี๋ยวก็ยุบหายเองค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน30w คะ ใช้ขมิ้นทาคะ หายคะ ตอนนี้32wแล้ว

เราขึ้นทั้งตัวคันมากอดเกาไม่ได้เป็นแผลหมดแล้ว😖

เป็นคะตั้งแต่ 20+ วิกแล้วจนตอนนี้ แต่ไม่คันคะ

33w ขึ้นตุ่มเหมือนกัน คันๆแต่จะไม่เก่า กลัวท้องลาย

เป็นค่ะทั้งตัวเลยตกกลางคืน​ไม่ได้นอนเลยเกาๆๆๆๆ