ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่คันขึ้นท้องกับแขนและหลัง

ของเราเป็นช่วง1-2เดือนแรกค่ะตอนนี้หายนิดหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ พอหาย จะทิ้งรอยดำไว้ แล้วก็ขึ้นใหม่ อีก 😭

เปนเหมือนกันคะสว่นมากขึ้นที่ขาลายดูไม่ได้เลยคะ

ตอนนี้28+3wเป้นเหมือนกันเเต่เป้นยุที่คอกับหน้าค่ะ

บ้านนี้ค่ะ เปนตามตัวหลังแขนขา ท้องก็เปนเยอะด้วย

ตอนนี้29สัปดาห์เป็นที่แขนที่ขาคันมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นตามท้องตามแขน คันมาก 😂😂😂😂

ตอนนี้พึ่ง23วีค..แต่ก้อมีตุ่มแดงๆแล้วก้อคันมากคะ

เป็นค่ะเป็นท้อง2ขึ้นเยอะมากคันด้วยท้อง1-3ไม่เป็น