ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็นอยู่เลยค่ะ กำลังจะเข้ามาหาอ่านก็เจอเลย 😅😣

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะแต่ไม่ มาก ขึ้นประปรายที่ละ2-3เม็ด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากจะเกา เเต่มันอดไม่ได้

บ้านนี้ก็เป็นค่าแต่ไม่มากขนาดนี้​ คันมากด้วย

เปนคะ...แต่ไม่เยอะขนาดนี้ #มีเผลอเกาบ้างตอนกลางคืน

17 w 6 d ขึ้นผื่นแดงเหมือนกันเลยค่ะ แขน ขา หน้า ท้อง

เริ่มมีเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีประมาณ3-4จุด คันมากค่ะ

เป็นเหมือนกัน​คะ​ ปรึกษา​หมอคะ​ หมอจะให้ยามาทา

เป็นค่ะ เพราะอากาศร้อนด้วยรึป่าวไม่เเน่ใจคันมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งขาทั้งแขนทั้งตัวเป็นหมดเลย