ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตรงท้อง. เป็นเหมือนสิว. แกะมันมีหัวเหมือนสิวเรยค่ะ

เป็นตั้งแต่ช่วง19วีคเลยค่ะ ตอนนี้23วีคเริ่มขึ้นเรื่อยๆเลย😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันมากเข้าเดือนที่4 จะคันอีกนานไหมค่ะ

เป็นค่ะ เกามากก หนังลอกเป็นแผลก็มีค่ะ ยิ่งเกายิ่งมันส์ค่ะ

บ้านนี้ทาเบบี้ออยแพ้คะ ผื่นขึ้นคันมากคะ พอหยุดใช้ก็หายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเฉพาะขากับแขน ของเรามีตรงง่ามขาด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก เอาน้ำเย็นลูบๆ อาการคันก็ลดลงค่ะ

34สัปดาห์ทำไมท้องแข็งบ่อยมากๆๆจะเป็นอันตรายใหมค่ะ

บ้านนี้24wก็เปนแล้วค่ะ ที่ตัวที่ท้องที่นมก็เปนค่ะ คันด้วย

เป็นค่ะ ยิ่งอากาศร้อนยิ่งคันค่ะ ทาบรรเทาด้วยคาลาไมล์ค่ะ