ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้34+1วีค แต่ไม่ขึ้นขนาดนี้ เวลาคันก้เอามือลูบเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้หายแล้ว โลชั่น+แป้งเด็ก หายค่ะ😂😂

คุณแม่บ้านนี้15Wก็เป็นค่ะตรงท้องหน้าอกและก็เป็นรังแคร์ด้วยค่ะ

เคยเป็นท้องแลกค่ะประมาท34-35w เหมือนกัน ทาคาลามายจะช่วยบรรเทาค่ะ

เป็นค่ะ พอคลอดก็จะค่อยๆหายไปเอง อย่าเกาเยอะนะคะ จะเป็นแผลเป็น

เป็นค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะแหละเป็นที่ขาแหละตามต้วค่ะคันมาก

เป็นทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ คันมากก พยายามลูบๆเอาไม่เกา ทายาจากหมอค่ะ

เป็นคะ คันมาก ผื่นขึ้นตามแขนและขาเท่านั้น และคันแบบทรมานมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันๆตรงท้องขึ้นตามแขนตามขา ทรมานมากเวลาเกาา

แพ้ฝุ่นไม ตัวไรตามผ้าห่มผ้าปูไม่ซักมีฝุ่น ขึ้นตุ่มคล้ายกันคะ