ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าคันไปทั้งตัว เป็นลอยดำๆเลย ไม่เกาก็ไม่ได้คันเกิน

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์ประมาณ3เดือนมีผื่นคันขึ้นตามเอวตามท้อง

ขึ้นเหมือนกันคะ แต่เร่ไม่เกาคะ ก็เลยขึ้นไม่เยอะ ยิ่งเกาจะยิ่งคัน

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามอย่าแกะ อย่าเกานะคะ เดี๋ยวท้องไม่สวยน๊าาา

เป็นจร่ตุ่มเล็กๆทีแรกก้นึกว่าแพ้ครีมทาหน้าท้องคันมากไม่กล้าเกา

เราเป็นจนถึงคลอด หลังคลอดน้องประมาณ 1 เดือน ก็หายเองค่ะ แพ้ฮอร์โมน

มีจร้าคันมั่งไม่คันมั่งแต่ถ้าคันจะพยายามไม่เกากลัวท้องลายจร้าา

ตอน4เดือนเป็นจ้า คันจนนอนไม่หลับ ตอนนี้เป็นข้างหลังจ้า5เดือนแล้ว

เราคิดว่าเราเป็นคนเดียว ผื่นขึ้นเต็มตัวเลย เพราะอะไรเราก็ไม่รู้

34wเป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งมีเหงื่อยิ่งคัน ได้แต่ทายากับพยายามไม่เกา