ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่ไม่เยอะ,คันมากค่ะเกาจนเลือดออกเลยค่ะแต่ตอนนี้หายแล่วค่ะ

ได้ผู้ชายใช่มั้ยค่ะ #บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ต้องเกานะค่ะเดียวก็หายค่ะ

ของเค้าเต็มตัวเลย แต่หายแล้ว เป็นไม่นาน ทาโลชั่นค่ะ แล้วก็อย่าเกา

เป็นหมือนกันคะ. เป็นไม่เยอะ ขึ้นทีละเม็ด2เม็ดที่ขาแล้วก็ค่อยๆหายคะ

เคยเป็นค่ะ ท้องลูกคนแรก.. คลอดลูกแล้วจึงหายคันค่ะ เปนเต็มตัวเลย

เป็นคะแก้ด้วยการอย่าให้ผิวแห้งคะทาเบบี้ออยล์ทาครีมบ่อยๆหายคันคะ

เป็นค่ะตอน25w ไปหาหมอเอาทายาค่ะ2-3วันก็หายค่ะ ระยะนี้ห้ามทานปลาร้าคะ

มันก็จะคันๆยุกๆยิกๆ แลวก็จะเกาหน่อยๆ เห้อออ. อดเกาไม่ได้จริมๆ😂😂😂

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะขึ้นที่แขนกับขาตอนนี้ได้18วีคค่ะอยากให้หายมาก

เป็นค่ะ คันมาก ลายทั้งตัวเลย เป็นแผลเป็นที่ขาแขน แพ้ฮอโมน ลูก