เข้า10วิค มีอาการปวดหัวหน้ามืดคุณแม่ท่านไหนเคยเปนไหมค่ะ ขอคำแนะนำน่อยค่ะ คือกังวลมาก

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ไม่ค่อยแพ้แต่เพลียและเวียนหัว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ และมีอาการปวดท้องนิดน่อย#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ มีปวดหัวบ้างในบางวัน ส่วนมากจะเป็นช่วงค่ำ แต่ตอนนี้จะเข้า12weekแล้ว ไม่ค่อยปวดแล้วจ้า