ท้องว่างจะอาเจียนตลอดเลย

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตื่นมาอาเจียนเป็นลมเป็นน้ำย่อย ท้องว่างตอนไหนจะอ้วกตลอดเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ ท้องว่างจะพะอืดพะอมทำให้อ้วกพกขนมปังกรอบติดตัวไว้เลยค่ะ