ท้องลอกค่ะ ลองออกมาเป็นแผ่นๆ

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17weeks ท้องลอกหนักมากไม่คันนะคะ แต่ผิวแห้ง ตั้งแต่ท้อง สะโพก หลัง ยันนมเลยค่ะ ลอกออกเป็นแผ่นๆ เล็กๆ ขาวๆ ออยหรือครีมก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ คุณแม่มีครีมหรือออยที่เอาอยู่แนะนำมั้ยคะ ขอบคุณมาก ค่ะ🙏🏼#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะแม่