ขอคำปรึกษาค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง ท้องไตรมาสแรกเริ่มอารมณ์แปรปรวนไม่ร้องไห้ ก็น้อยใจกับทุกคน ตอนนี้อารมณ์แบบนี้กับมาเหมือนเดิมอีกแล้วค่ะ ต้องทำยังไงใจเราถึงจะนิ่งได้ค่ะ สงสารผัวมาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำให้นอนพักผ่อน ตื่นมาจะดีขึ้นเองค่ะ

3mo ago

เป็นแบบนี้มาได้2-3วันแล้วค่ะ