บ้านไหน31+5แร้วค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเปนบาง ปวดตอนช่วงล่าง ปวดหน่วงๆๆ ปวดขา มีมูกออกจากช่องคลอดมือเช้า ต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือต้องทำยังไงบางค่ะ #ปวดหน่วงๆ

บ้านไหน31+5แร้วค่ะ
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะอาการเดียวกันเลยแต่นี้ปวดหัวหน่าวจะบางทีขยับแทบไม่ได้ บ้านนี้31w4d​