เราจะรู้ว่าลูกเป็นผญ. หรือ ผญ. ตอนอายุครรท์กี่เดือนค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยเป่นเหมือนก้นไหมค่ะ คือวาาท้อง19สัปดาษ แต่รู้สึก มึนหัว ปวดหัว หนักมากค่ะ ต้องทำอย่างไรค่ะ ไอเราก้ไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะ😔

เราจะรู้ว่าลูกเป็นผญ. หรือ ผญ. ตอนอายุครรท์กี่เดือนค่ะ
11 ตอบกลับ

12วีคตรวจนิฟ ชาย99.99%ค่ะ