26w หมอบอกน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

คุณแม่ท่านไหนเคยประสบปัญหานี้ไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีน พวก เนื้อ นม ไข่ กินกล้วย อีกอย่างน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์เกิดจากรูปร่างแม่ด้วยค่ะ เช่น แม่ตัวเล็ก

3y ago

มีส่วนค่ะ พยายามเน้นไข่กับกล้วย นมจืด ไม่ส่งผลต่อน้ำตาลค่ะแม่