สอบถามแม่ๆค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้บ้างคะ แลเวมัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ถือว่าปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

สีแบบนีัอาจจะยังปกติอยู่นะคะ อันนี้เป็นที่ตรวจโปรตีนในฉี่ค่ะ ดูเรื่องครรภ์เป็นพิษิะไรประมาณนี้ค่ะ แม่ลองอ่านในกูเกิ้ลดูนะคะ พิมพ์ว่า ตรวจโปรตีนในฉี่คนท้อง

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่แล้วก็เจ้าตัวน้อยนะคะ