สอบถามคะ ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์31+5 น้ำหนักน้อง2157กรัม หมอบอกน้ำหนักน้องเกินตรวจน้ำตาลเกือบเป็นเบาหวาน แต่คุณหมอให้คุมอาหาร

คุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคบ้างคะ แล้วน้ำหนักประมานไหนถึงจะอยู่ในมาตรฐาน คุณแม่กังวลในการกินมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

31 week 2211กรัม เครียดเหมือนกันคะ

2y ago

กังวลมากเพราะช่วงนี้แต่ไม่ค่อยหิว ไม่ค่อยกิน