ส่งต่อจมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอรี่ค่ะ

คุณแม่ท่านไหนสนใจอยากลองทานจมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอรี่ ส่งต่อให้ราคาถูกๆนะคะ ซื้อมาทานตุนไว้เยอะเกิน ทานไม่ทันค่ะ จะคลอดแล้วค่า 📌มีโควต้าแค่ 2 กระปุกนะคะ 📌 ปกติราคากระปุกละ 980 บาท ส่งต่อให้ถูกๆ กระป๋องละ 550 บาทพอค่ะ **ค่าส่ง 40 บาท นะคะ** ✨สินค้าเพิ่งผลิตเดือนกุมภาพันธ์ หมดอายุปีหน้าค่ะ✨

ส่งต่อจมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอรี่ค่ะ
1 ตอบกลับ

😅