ตอนนี้18w5d เค้าบอกท้องเล็กมาก

คุณแม่ท่านไหนว่าเล็กกว่าปกติไหมครับ แฟนผมเป็นคนตัวเล็กมาก. กินได้น้อย แต่กินจุกจิก กลัวน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ครับ. กลัวลูกน้อยไม่แข็งแรง ยาบำรุงครรภ์แฟนผมก็กินไม่ได้ พยายามกินตอนท้องว่างๆก็อาเจียนออกหมด. หมอนัดเกือนสิ้นเดือน กลัวลูกน้อยไม่ได้รับอะไรจากแม่เลย #รูปอาจไม่เหมาะสมขออภัยนะครับ

ตอนนี้18w5d เค้าบอกท้องเล็กมาก
37 ตอบกลับ

7เดือนคะ เล็กกว่าเยอะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญคะ ยุที่ขนาดตัวเด็ก ท้องเล็กแต่เด็กแข็งแรงน้ำหนักตามเกณก้อสบายใจแล้วคะ