แม่ท่านไหนมีวิธีเช็ดคราบกาวออกจากใบหน้าลูกบ้าง

คุณแม่ท่านไหนมีวิธีเช็ดคราบกาวออกจากหน้าน้องบ้าง คืนน้องตัวเหลืองโดนส่องไฟมา2วันหมอเขาใส่ที่ปิดตาแต่พอแกะออกแล้วมันทิ้งคราบกาวไว้ น้องเลยมีอาการแพ้มีผื่นขึ้น แม่ๆคนไหนมีวิธีเช็ดคราบกาวออกบ้าง?? #ตอนนี้น้องกลับบ้านแล้ว

แม่ท่านไหนมีวิธีเช็ดคราบกาวออกจากใบหน้าลูกบ้าง
1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบออยค่อยๆเช็ดออกค่ะ