ขอวิธีมีลูก หลังจากแท้งหน่อยค่ะ(มีลูกยาก)

คุณแม่ท่านไหนมีวิธีหรือวิตามิน ช่วยให้ท้องง่ายสำหรับคนแท้งหรือมีลูกยากหน่อยค่ะ อยากมีมากๆเลยรอคอยมาตลอด ปล่อยมา4-5เดือนหลังจากแท้งยังไม่มาเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองกินรากสามสิบดูค่ะแม่และระหว่างนี้กินโฟลิคไปด้วยนะคะ

2y ago

จะลองดูค่ะแม่ตอนนี้ สนใจจะทานอิโนซิทอลกับโฟลิคดูค่ะ เห็นคนแนะนำให้ทานโฟลิคเยอะมากค่ะ กลัวกินแล้วไม่เห็นผลแต่เราคงเครียดเร่งรัดจะให้น้องมาด้วยมั้งคะ ปล่อยตอนไข่ตกอะไรยังไม่มาเลยค่ะ