วิธีลบรอยแตกลายหลังคลอด

คุณแม่ท่านไหนมีวิธีรับมือกับอาการแตกลายหลังคลอดกันบ้างคะ? . . . เรากำลังบำรุงผิวด้วยการใช้สครับผิวกับครีมโลชั่นนีเวีย เพื่อให้สะโพกแตกลายน้อยลงก่อนจะคลอดค่ะ

วิธีลบรอยแตกลายหลังคลอด
1 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดนะคะ แต่เราจะลองอันนี้มันครบมาก ตอนนี้เราก็ใช้อยู่ ให้ความชุ่มชื้น​ดีมากเลย